02193821150 c2vinhtuybacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và Tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức trường THCS Vĩnh Tuy, Bắc Quang, Hà Giang.

Đăng ngày: 23/11/2022

Sáng ngày 18/11, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ giáo viên, cán bộ viên chức của nhà trường.

Ảnh 1: Tập thể cán bộ giáo viên và cựu giáo chức.

Ảnh 2: Văn nghệ chào mừng này 40 năm nhà giáo việt nam

Về dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức của nhà trường có các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, nhà giáo, cán bộ viên chức các thời kỳ. Lãnh đạo nhà trường có thầy Vũ Thế Công– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trịnh Duy Thiên – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng Ủy, lãnh đạo thị trấn Vĩnh Tuy, đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường. Cùng  các em học tham dự đầy đủ.

Ảnh 3: Thầy Vũ Thế Công – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trải qua bao nhiêu năm phát triển,  trường THCS Vĩnh Tuy dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; sự nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thế hệ nhà giáo, viên chức thì Nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công, được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, trong đó phải kể đến Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Thành tích đáng tự hào đó là nhờ có công đóng góp của lớp lớp các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại nhà trường.

Ảnh 4: Các em học sinh tập thể cán bộ giáo viên và nguyên cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong buổi lễ, dưới mái nhà chung, Nhà trường vinh dự và vui mừng được đón các thầy cô, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nhà giáo, cán bộ viên chức qua các thời kỳ để được tri ân và nói lời cảm ơn tới các thầy, các cô, các đồng chí cán bộ viên chức đã từng công tác tại nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường tổ chức bình chọn và tuyên dương, khen thưởng cho 11 thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích trong đợt thi đua 20/11/2022.

Đây là dịp nhà trường tri ân và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động nhà trường vì sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo; khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó./.

                                                                    Vĩnh tuy, ngày 18 tháng 11 năm 2022

                                                                                                                                        Người thực hiện

                                                                                                                                        Ngô Thoa

                                                                                                

Bình luận