Trường THCS Vĩnh Tuy tưng bừng chào đón năm học 2023-2024

Đăng ngày: 05/09/2023

Mùa thu với sắc vàng rực rỡ, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò.

Trong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), hòa cùng niềm vui của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5-9, Trường THCS Vĩnh Tuy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội, phó đoàn công tác số 6 huyện Bắc Quang; Nguyễn Thị Kim Chung phó trưởng ban pháp chế hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang; Bùi Thị Xuân: Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Tuy; Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, ban đại diện học sinh của nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Vĩnh Tuy.

Lễ đón học sinh lớp 6 được tổ chức trang trọng, cởi mở và thân thiện. Tạo không khí vui tươi, tự tin cho các bạn nhỏ đầu cấp.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ Khai giảng được các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường thể hiện vô cùng xuất sắc.

Thầy và trò trường THCS Vĩnh Tuy hân hoan chào năm học mới. Đồng chí Trịnh Duy Thiên: Phó bí thư chi bộ, CTCĐ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước.

Đồng chí Vũ Thế Công: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thời gian qua, chất lượng học sinh giỏi của trường tiếp tục khẳng định vị trí của huyện, giải học sinh giỏi các cấp, đồng thời, năm học vừa qua là năm học nhà trường đạt giải tập thể LĐTT xuất sắc được đề nghị bằng khen của Tỉnh. Những thành tích đó đã viết thêm vào trang sử của Trường THCS Vĩnh Tuy.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng LĐ&TBXH, phó đoàn công tác số 6 huyện Bắc Quang đánh trống khai giảng năm học mới.

Đoàn đại biểu tặng quà cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học tới, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường mong muốn thầy và trò Trường THCS Vĩnh Tuy quyết tâm đoàn kết, hăng say, nỗ lực hơn nữa để gặt hái nhiều thành công mới. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể thầy và trò trường cần làm tốt 3 nhiệm vụ: Một, tiếp tục đổi mới nâng cao công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Tổ chức tốt các cuộc thi cấp trường, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp; Hai, đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị dạy học; Ba, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Quyết tâm giữ vững tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia và trường tiên tiến xuất sắc.

Năm học 2023-2024 của Trường THCS Vĩnh Tuy với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” cùng quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đảng bộ nhà trường với mục tiêu xây dựng Trường THCS Vĩnh Tuy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giảng dạy, học tập...

Người thực hiện:  NGÔ THOA