02193821150 c2vinhtuybacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Nét đẹp đội viên

Đăng ngày: 26/03/2024

Thực hiện kế hoạch số 51/KH-THCSVT ngày 11/10/2023  Trường THCS Vĩnh Tuy về việc phát động thi đua năm học 2023-2024;

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Liên Đội trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức hội thi “Nét đẹp đội viên” và tổ chức giải thi đấu “Cầu lông” năm học 2023-2024 với mục đích tạo không khí vui tươi cho thế hệ trẻ, tôn vinh, động viên, khích lệ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động học tập, rèn luyện và hoạt động tập thể. Nhân rộng những điển hình tiên tiến trong nhà trường cho các năm học tiếp theo.

Để hội thi có những kết quả tốt nhất không thể không kể đến sự xuất hiện của Hội đồng Ban giám khảo. Với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghệ thuật, thể dục thể thao. Ban giám khảo sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra cân nhắc và đánh giá công tâm nhất để tìm ra ngôi vị quán quân của hội thi.

 

 

Phần thi ứng xử: Ban giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh có số điểm cao nhất được chọn vào vòng thi ứng xử. Có thể nói đây là phần thi làm rung động bao trái tim của các thí sinh dự thi và của khán giả đang theo dõi; sự hồi hộp, đợi chờ và hạnh phúc khi được vang tên trên sân khấu.

Có thể nói rằng, hội thi “Nét đẹp đội viên” không những mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, tiếng cười sau giờ học chính khóa mà nó còn mang lại một ý nghĩa hết sức đặc biệt để các em có thể giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong trường học cũng như trong các hoạt động tập thể.

Nhằm thúc đẩy phong trào thể thao Cầu lông trong trường học ngày càng phát triển. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích môn cầu lông. Bên cạnh đó nhằm nâng cao trình độ môn học Giáo dục thể chất tạo cơ hội cho các em được cọ sát, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Trường THCS Vĩnh Tuy là đơn vị tài trợ, tổ chức giải cầu lông lần thứ IV, năm học 2023 2024. Nội dung với sự tham gia của các vận động viên: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Với tinh thần dân chủ, công bằng, khách quan. Hội thi “Nét đẹp đội viên” và giải thi đấu “Cầu lông” của trường THCS Vĩnh Tuy đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh và các tập thể có thành tích xuất sắc nhất.

* Giải hội thi “Nét đẹp đội viên”

Giải nhất: Nguyễn Khánh Ly

Giải nhì: Nguyễn Như Quỳnh

Giải ba: Nguyễn Hà Tâm Như

* Giải “Cầu lông”

Giải nhất đơn nam, nữ: Đào Tiến Minh; Lê Thu Hà; Nguyễn Hồng Đức, Nguyễn Thảo Linh

Giải nhì đơn nam, nữ: Phạm Lâm Phong, Phan Thảo Vân, Mai Đức Duy, Nguyễn Ánh Tuyết

Giải ba đơn nam, nữ: Phùng Gia Hoàng, Bàn Thị Tú Lâm, Phan Hữu Nghĩa, Nguyễn Tú Anh.

Giải nhất đôi nam- nữ: Phạm Lâm Phong -Lê Thu Hà; Đào Tiến Minh - Nguyễn Ánh Tuyết;

Giải nhì đôi nam - nữ: Bùi Quang Huy - Phan Thảo Vân; Phan Hoàng Phúc - Ngô Thị Tâm An.

Giải ba đôi nam - nữ: Trần Thiện Tâm - Hải Linh; Nguyễn Quang Thưởng -

Nguyễn Tú Anh

Các tập thể được khen thưởng trong đợt thi đua:

Lớp nhất: 6b

Lớp nhì: 9a

Lớp ba: 8b

Lớp 4: 9b

 

 

                                                                                   Người viết:

                                                                          Thu Trang – Kiều Phương

Bình luận