02193821150 c2vinhtuybacquang@hagiang.edu.vn

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VĨNH TUY NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Đăng ngày: 31/08/2022

Thực hiện sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn  Vĩnh Tuy, sáng ngày 28 tháng 8 năm 2022, chi bộ Trường THCS Vĩnh Tuy đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 21, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo  Đại hội có đồng chí Bùi Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Tuy; đồng chí Phạm Ngọc Huy- ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy thị trấn Vĩnh Tuy và 21/22 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt tham dự đại hội. ( 01 đảng viên nghỉ thai sản có phép).

Đại hội đã được nghe lời chào mừng của các em học sinh trong trường đến chúc mừng đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường THCS Vĩnh Tuy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy thị trấn, Chi bộ trường THCS đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động khắc phục khó khăn do thiên tai, đại dịch Covid-19 mang lại; chấn chỉnh kỉ cương, kỉ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên trong Chi bộ; Chi bộ đã triển khai đồng bộ các biện pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong toàn nhiệm kì.

Đồng chí Bùi Thị Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Tuy thứ 3 từ trái sang phải

đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Với tinh thần ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kì 2022 -2025 gồm 05 đồng chí ( Vũ Thế Công - HT, Trịnh Duy Thiên - PHT, Kiều Thị Phương- GV, Phùng Thị Thu Hương- GV, Nguyễn Thị Thúy- GV), đồng chí Vũ Thế Công tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Trịnh Duy Thiên- Phó bí thư chi bộ.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Vĩnh Tuy lần thứ 21, nhiệm kì 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Chi ủy, Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội đề ra, phấn đấu xây dựng Nhà trường phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và nhân  dân trên  địa bàn.