Trường THCS VĨNH TUY tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động Năm học 2022–2023

Đăng ngày: 24/10/2022

Trường THCS VĨNH TUY tổ chức Hội nghị  viên chức, người lao động

Năm học 2022–2023

Chiều ngày 03/10/2022, Trường THCS Vĩnh Tuy đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Tập thể GV, đoàn viên công đoàn nhà trường

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; báo cáo tự kiểm điểm về trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của trường; phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân và phương hướng hoạt động.

Theo đó, năm học vừa qua. Nhà trường đã đạt được 100% các chỉ tiêu thi đua xây dựng trong nhiệm vụ năm học.

Thầy Vũ Thế Công - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về giáo dục phổ thông, trong đó, nhấn mạnh việc đảm bảo môi trường an toàn, ngôi trường hạnh phúc.

Đ/c Vũ Thế Công- BTCB-HT, đọc báo cáo tông kết năm học trước và kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023

Đồng chí Trịnh Duy Thiên - Chủ tịch Công Đoàn trường triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tiếp tục làm tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng, hợp pháp cho đoàn viên và người lao động. Mỗi cán bộ viên chức đơn vị gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Đ/c Trịnh Duy Thiên –PHT- CTCĐ nhà trường triển khai nhiệm vụ cho các ĐV-CĐ

Hội nghị đã thảo luận, nhất trí cao và tổ chức ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.

Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao các chỉ tiêu giao.

Theo đó, năm học này nhà trường và Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt". Phấn đấu có nhiều "Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu"; 100% cán bộ, giáo viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; Công đoàn trường đạt tiên tiến cấp huyện.

Người thực hiện

Ngô Thị Thoa