02193821150 c2vinhtuybacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Chương trình giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Với chủ đề: "Nhịp cầu cộng đồng".

Đăng ngày: 31/03/2023

Sáng nay ngày 31 tháng 3 năm 2023. Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang, phòng Giáo dục Đào tạo huyện Bắc Quang.  Trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Với chủ đề: "Nhịp cầu cộng đồng". 

Buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng cũng đủ để mang lại cho các thầy cô giáo và các em trong nhà trường những tiết mục đặc sắc. Cũng thông qua hoạt động này các bạn học sinh trong trường đã có thêm những bài học về nghị lực sống. Chúng ta có thể thấy rằng các bạn trong đoàn nghệ thuật tình thương có thể thiệt thòi về thể trạng nhưng các bạn đã có một nghị lực sống phi thường vượt lên số phận để chứng minh giá trị của bản thân  gia đình và  với cộng đồng.

Nhân buổi giao lưu này nhà trường  ngoài các tiết mục văn nghệ Ban giám hiệu cũng đã có những lời hỏi thăm, khích lệ, động viên ân cần đến các em trong đoàn nghệ thuật tình thương và kêu gọi cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh chung tay chia sẻ giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ.  Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng, là nguồn động viên,  sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn thiếu thốn của các em. Buổi giao lưu kết thúc để lại trong lòng các  thầy cô và các em sự xúc động, tình cảm sẻ chia quý báu.  Chắc chắn rằng sau chương trình này mỗi em học sinh trong trường sẽ thấy hạnh phúc biết bao khi mình được sinh ra trong một cơ thể khỏe mạnh,  biết được giá trị của việc đó các em sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho gia đình và cộng đồng. 

 Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu văn nghệ của đoàn nghệ thuật tình thương với chủ đề nhịp cầu cộng đồng tại trường trung học cơ sở Vĩnh Tuy.

 

 

Bình luận