02193821150 c2vinhtuybacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức & Sự kiện

Hội trại chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng ngày 24/3/2023 trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn, làm nghìn việc tốt”.

Đăng ngày: 29/03/2023

 Thực hiện kế hoạch số 57/KH-THCSVT ngày 10/10/2022 của Trường THCS Vĩnh Tuy về việc phát động thi đua năm học 2022-2023. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng ngày 24/3/2023 trường THCS Vĩnh Tuy tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn, làm nghìn việc tốt”. Mục đích tạo không khí vui tươi cho thế hệ trẻ, tôn vinh, động viên, khích lệ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động học tập, rèn luyện và hoạt động tập thể. Nhân rộng những điển hình tiên tiến trong nhà trường tạo đà cho các năm học tiếp theo. Tại đây đã diễn ra các hoạt động phong trào như: Cắm trại, chơi trò chơi…

Ảnh 1: Không khí chuẩn bị cho Hội thi cắm trại

Đến dự với ngày hội có thầy giáo Vũ Thế Công – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Nguyễn Ngọc Huy - Ủy viên ban thường vụ thị , Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thị trấn Vĩnh Tuy, đồng chí Nguyễn Anh Hậu - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Tuy Anh Vũ Anh Tuyên – Phó Bí thư Đoàn Thị trấn Vĩnh Tuy. Cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tham gia ngày hội gồm có 8 chi đội đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9. Mỗi chi đội cắm 1 đơn vị trại theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức. Các bạn đoàn viên đội viên đã thể hiện sự sáng tạo, phong phú qua cách thiết kế cổng trại, trang trí khuôn viên trại. Ngay từ sáng sớm, các đội đã tập kết đầy đủ vật liệu đã được chuẩn bị từ trước đó về sân để cùng tham gia ngày hội. Nhờ có sự đầu tư về kỹ thuật cắm trại cũng như hình thức nên các trại được cắm đẹp. Mỗi một trại đều mang một ý nghĩa riêng như: Nguyễn Văn Trỗi; Lê Văn Tám; Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lý Tự Trọng, Nguyễn Bá Ngọc, Nguyễn Viết Xuân, Vừ A Dính.

Trạng

Hình ảnh Trại dự thi của các Chi đội

Thông qua Ngày hội cắm trại chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3 đã thực sự để lại không khí vui tươi, ấn tượng mạnh cho mỗi đoàn viên đội viên của nhà trường. Trong bầu không khí tháng ba tươi đẹp càng củng cố thêm niềm tin, sự quyết tâm nhiệt tình của thầy và trò trường THCS Vĩnh Tuy trong việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục năm học 2022-2023. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các đội có trại đẹp nhất.  

Bình luận